Normal po ba ung parang tumitibok ang puson mo pag preggy? 🙂

Goood day po! Normal po ba ung parang tumitibok ung puson ko? 😁 Napansin ko lang po parang tumitibok po siya. Salamat po. 🙂

9 Replies

Momsh ganon din ako nung nasa 3rd trimester na ko until now tumitibok tibok pa rin pag minsan. Nung una nagtaka ako kaya tinanong ko OB ko nung follow up check up ko. According to her, tumataas daw kasi ang blood na nagcicirculate sa ating katawan pag buntis kaya nagkakaron ng pulse sa abdominal aorta. Nothing to worry about monsh dahil normal lang daw yun 😉