titibok tibok

Hi mga mommies .. 8months preggy na ako .. Ask ko lang normal lang po ba na tumitibok tibok ung tiyan bandang puson na medjo matagal mga 5-10mins xa tumitibok .. Ano po kaya un? Ftm .. Tia

10 Replies

Hiccups po yan iinom mo lang nang tubig mawawala din. Ganya din ako, akala ko sinusuntok ako eh hahaha kina count ko para akong praning yun pala hiccups pala ni baby.

Hiccups po. Normal yun. Si baby ko pag hinihiccups hindi mapakali. Nakakatuwang panuorin na nagwawave yung tummy ko. 😊

Nung pregnant ako madalas sinukin si baby ko.. ayun nung lumabas sinukin 😅

Ganyan din po sa akin, parang heartbeat. Hiccup po daw yan ni baby 😊

same momsh ganyan din sakin.

Normal lang yan momsh.

Yes po, ganyan din ako

Normal lng po yan.

Hiccups ni baby.

hiccups yan.