?

Normal lang ba na mayat maya sumisipa na parang tumitibok sa puson ang baby?

31 Replies

Im 7months pregnant, and same tayo nang nararamdaman. Yung sakin madalas pa nga eh as in hahaha. But everytime na nafefeel ko yung presence niya inside of me? Im so happy and kinikilig 😍

ilang months mommy? minsan kasi ung parang tibok na nararamdaman mo hiccups hindi talga sipa ni baby. :)

5y ago

7mnths na. Nagwoworried lang ako kase baka hindi na normal yun e

3months na po ako.. Pumipintig din tyan ko.. Nakakatuwa kasi ang lakas ng pintig nya😁

Opo normal lang,baby ko ganyan lalo n apag madaling araw sobrang likot

Yes momsh mas magalaw mas active mas healthy daw si baby 😍😍😍

Yes mumsh, sometimes may hiccups din sila :) or sinok

Yes, especially pag pa 5 months na si baby sa tummy.

Sinok un mamsh, normal naman po pag ganon.

Hiccups lang po yun mommy and it's normal.

Yes mas vigorous mas healthy si baby