Tumitibok na tummy

8mos preggy here . Normal lang ba na tumitibok tummy ko . 3-4 sec interval ung parang pag tibok niya na mararamadan ko pag nilagay ko kamay ko sa tummy ko ? Sinosame case

9 Replies

Yes po. Sa lower abdomen sya sakin so when I had my follow up utz at 36weeks I found out breech si baby. From 9weeks to 27weeks my baby was cephalic. Pero umikot sya and not possible na umikot pa ulit kasi malaki na sya at 36weeks

ako din naramdaman ko din yan😂nung 36 weeks . ngayun 38 weeks preggy nako

baka sinok yan mommy, sinisinok si baby sa loo. ganyan din akin

ako din maam, tuwing nakahiga ako, 23 months pregnant po ako.

me po mamshie, same tayo 😊 hiccups po ni baby yan ❤️

Sinisinok po si baby kapag ganun :)

hiccups po yan ni baby

Same po 34 weeks din today.

sinok po ni baby mamsh