My Angel in heaven

goodmorning mommies, gusto ko lng e share yung nararamdaman ko ngayon. until now po kc hinahanap ko pa din ang baby ko ? patay na kc siya nung nilabas ko dahil sa cordcoil. Ang problema hanggang ngaun umiiyak pa rin ako ? miss kuna xa ng subra . wala kasi ako mashare'an na iba ako lng kc mag.isa dto sa bahay .CS kc ako kaya hnd pa pwd mglakad2 kahit saan.

150 Replies

Pray lang sis. Darating din po ang tamang panahon para sayo. Mag open ka po sa Asawa mo at magdasal palage para hindi ka malungkot and maghanap ka ng pagkakaabalahan mo pag okay kna.

You were together for 9 months, your baby is literally inside of you kaya it's normal to feel that way, pero stay strong. Your baby, for sure, doesn't want you to feel that way.

Condolence po momsh. Kahit hindi ako nawalan ng anak nararamdaman ko ang pain mo.😔 Pakatatag ka lang po. May mas maganda po sigurong plan si God. Always pray lang po.

Sorry for your loss. Hanap ka po ng mapaglilibangan para di ka ma bored or sana man lang may kasama ka kahit papano para may makausap ka po. God Bless. ❤️

naiintindihan kita mommy... sadyang masakit po ang nangyari... pro dont worry po... God's will po yun... alam po natin na mahal ka ni Lord... ☺️☺️☺️

6y ago

salamat po sa pagsagot sa akin . kilangan ko talaga ng makakawala ng panandaliang lungkot sa ngaun masakit po talaga. khit ngumingiti ako peo deep inside ang sakit2 po 😢 kaya salamat po.

Momsh mag ka baby ka rin ulit just pray for him. God is good all the time. Me im 2 mos 1/2 preggy. Hope maging okay panganganak ko soon.

My condolences. Iiyak mo lang Sis eventually paglipas ng araw, magging Okay ka din, makakamove on. Hindi madali ang process pero Your baby will guide you.

ako nman natatakot ako kc parang hirap nako mag buntis ulit isa lang anako mag 4 na sya hanggang ngayon dipa ako mabuntis buntis pa advice naman poe

6y ago

ilan dapat ang kinakain bawat araw?

condolence po sis.. kaya mo yan.. mahirap mag move on, I know the feeling.. masakit mawalan ng baby.. isipin mo nlang everything happens for a reason.

6y ago

salamat sis. tinatry ko talaga na maaccept kc wala din nmn akong choice peo sobrang hirap po. ung sakit na hnd ko maexplain 😢

be strong lang mommy. wag ka masyadong magpadala sa lungkot. tambay ka lang dito sa the Asian parent kung gusto mo ng kausap. kaya mo yan