share ko lang pinakaba ko sa check up ko.

Goodmorning mga momsh.. share ko lang.. lastweek nagpa check up ako, they said na anlaki daw ng tummy ko dpa nmn daw ako manganganak. (34weeks) tgen pinagpa ultrasound nila ko para daw macheck ang weight ni baby. so eto na nga kahapon nakapag paultrasound nako. ang result naman is all okay. sizes and weight ni baby, all is okay. Ask ko lang mga momsh, bakit kaya nasabi ng nag check up sakin na malaki ang tummy ko? kase for me naman eh, lahat ng kinakain o food ko eh maintain na lang lahat.

share ko lang pinakaba ko sa check up ko.
3 Replies

Baka po sa itsura lang mommy.. kaya po dapat wag masyadong mag aalala sa mga nagsasabi malaki or maliit yung tiyan.. as long as normal ang size ni baby sa ultrasound..hindi na dapat inaalala yung baby bump❤️

sa amiotic fluid po. mas sumosobra po ba ang level? or hanggang ano po ba ang pinaka mataas na level ng AFI? much better po ba na mas mataas ang level ng Amiotic fluid?

Pag saakin yan, Cguro dko nalng pansinin mga savi savi mahalaga safe c baby at okey naman sya sa loob. Wag mag oa stress sa nga ganyang bagay