Ask lang po

Currently 34weeks and hind pa naman masyado malaki tummy ko okay lang kaya na malakas pa din ako kumain? Hindi ko naman ba need magdiet? Super takaw ko kasi sa rice eh🥹 38klg lang ako before pregnancy pero last check up ko 48.5klg nako

2 Replies

kelan po huling ultrasound mo? kc ako 27 weeks na CAS advance ng 2 weeks ang weight ni baby. 34 nrn ako ngaun 121 pounds first na check up ko ngaun 140 pounds na ako

1y ago

Every month po ultrasound ko. Later po check up ko na naman kasi every 2weeks napo ang balik ko sa ob iuultrasound nanaman poko.

if wala naman say si ob mo go lang pero think of weight ni baby baka sumobra naman