How to gain weight

Nagpa check up ako last Saturday, hindi nagbago ang timbang ko after 1 month (66 kgs same lang last month). sabi ng OB ko, dapat daw mag gain ako ng 2kgs every month. Eh tingin ko naman malakas at okay naman ang pagkain ko. Hays. #18weeks

1 Reply

not really required maggain ka ng weight. same situation tayo. 59 ako last month checkup ko and 59 pa din ako nung nagpacheckup ako yesterday. what's important is yung weight ni baby sa loob. as per my OB, okay lang ang weight mo basta appropriate ang weight ni baby at its age. "kung pupwede nga lang na si baby na lang ang maggain ng weight at hindi tayo e" yan sabi ng OB ko sakin. pero kung desidido ka maggain talaga ng weight, more on protein ka mi and drink maternal milk twice a day.