sipon at ubo

goodmorning mga moms baka may mapayo kayo sakin si baby kase may sipon at ubo,,2 months old lang po sya,,any home remedies?ayaw ko kase talaga na magpainom ng gamot hanggat maare,,thanks in advance

38 Replies

sibuyas po na pula..balatan niyo tapos chop ilagay niyo sa medyas ni baby tapos saka niyo suot sa kanya magdamag or hanggat may ubo si baby,pag sipon nalang dun lang sa loob ng kwarto ung naamoy ni baby ung sibuyas..effective daw po un

5y ago

Nabasa ko na to.. Kahit sa youtube meron.. Effective daw talaga to.. Try mo mommy 2 plang kc c baby nkakatakot mgpainum ng kung ano ano..