sipon at ubo

goodmorning mga moms baka may mapayo kayo sakin si baby kase may sipon at ubo,,2 months old lang po sya,,any home remedies?ayaw ko kase talaga na magpainom ng gamot hanggat maare,,thanks in advance

38 Replies

oregano or dikdikin mo yung malunggay tas ipainom mo yan lang home remedies na ginagawa ko sa anak ko kapag di pa masyadong malala yung ubo or sipon nya.

nung nasipon ung baby ko hindi ko pina inom ng gamot..pinapaarawan ko lng lagi pati ung likod nya..at my vitamins xa ..2-3days magaling na agad

3y ago

formula kc c baby ko kaya binigyan na xa ng pedia nya ng vitamins 2weeks plng xa

Try nyo po yung dahon nang malunggaya....pugain nyo yung duga nya yun ang ipainum nyo sa bby nyo po..

Hi momsh. Lagi ako nagpapainom ng oregano kapag may ubo si baby.. Wala pang 1 day, okay na ubo nia

Wag po mag self medicate. Lalo na ilang months pa lang. Baka di kayanin ni baby. Pa check up niyo po.

Origano with kalamansi or dahon ng ampalaya with kalamansi alin man dyan pwede din malunggay with kalamansi.

5y ago

Nag bigay ka ng reco kita mo new born palang yan. Nag iisip kaba??? Go to pedia mother.

Pacheck up nyo na po si baby. Kung nagbbreastfeed po kayo, padedehin nyo lang sya nang padedehin.

Pacheckup mona ganyan din ako nagkaroon cia ng halak ung parang tumutunog sa dibdib

Check up mumsh, you need to know if your lo really needs medication.

Para sa padede din po ng tubig..pero d best pdin pong pa check up po