COUGH AND COLD

Hello mga mommies. May ubo at sipon ang baby ko (1 year old and 2 months). Dinala naman namin siya sa health center may nireseta si doc na gamot. Naaawa kasi ako kay baby kapag nahihirapan siya sa ubo niya. May mga alam po ba kayo natural remedies para matanggal agad ang ubo at sipon? Thankyou in advance po!

2 Replies

Pag matagal na po ang ubo kailangan na talaga ng antibiotic. Baby pa kase ang anak mo mahirap iasa sa natural remedies baka magtagal pa yung ubo nya bago mawala mas mahirap po mauwi sa pneumonia. Basta wag mo po hahayaan matuyuan sya ng pawis sa back.

Humidifier po