Bka may mapayo po kayo

Bka may marekomenda kayo na pwede mainom para sa ubo gamot o home remedies breastfeeding po ako 🙂

2 Replies

22mosBFmomhere... sa loob ng almost 2years minsan lang ako magkasakit.. last nung 5mos pa si baby ko pareho kami may Covid that time pero d ako umiinom ng gamot huling ubo ko din yun🙂.. sekreto pataasin mo immune system mo.. pwede ka mag Ascorbic with zinc.. or salabat. sa akin ayaw ko ng lasa ng Salabat pero umiinom ako ng M2 malunggay.. may Malunggay, Okra , ginger siya sa ingredients I think nakatulong siya para hindi ako sakitin.. hinahalo ko sa beverages ko as sweetener... at increase fluid intake... pwede ka din mag gargle warm water with salt.. pwede din mag Suob pero ingat lang kasi mainit.. if malala na talaga ubo mo paconsult ka na at sabihin sa doctor na BF mom ka🙂

4mo ago

thank you mii laking help po araw arawin ko nalang din siguro ang pag inom ng luya dagdag vitamins .

More vitamin C po, then pinakuluang luya with raw honey. Whatever medicine, you may check if it's compatible for breastfeeding by checking in this website ☺️https://www.e-lactancia.org/ Get well soon po!

4mo ago

thank you mii laking help po ng sinabe nyo at ng site na shinare nyo sakin .