sipon/ubo

home remedies po for sipon at ubo? 3 months preggy here thanks

14 Replies

Steam therapy ka mommy. Pakulo lang po kayo ng tubig, pagkakulo lagyan ng asin. Langhapin nyo po yung usok, mas malalanghap po kung nakatalukbong kayo ng kumot.. tiis lang po sa init, kailangan mapagpawisan. After magpausok, punas ng tuyong towel at maglagay ng vaporub sa likod at dibdib at mag bihis ng long sleeves, pajama, at medyas. Wag po papahangin at wag po muna maligo for 24 hours.

try u po mam honey effective po skin sumakit po kasi lalamunan ko and i know n ubo po kasunod nun kya inagapan ko agad 3 days ng pag inum po ng honey nawala n po ung sakit ng lalamunan ko and ung sipon na hinog po agad... try u po. sna makatulong

calamansi juice or eat orange basta citrus. more water wag muna kumaen ng matamis at malamig gargle kaden warm water na may asin. tapos laklak ka ng maraming tubig. hanggang mawala ubo at sipon mopo. hehe

, it's so hard in 1st trimester, but always make sure mommy you always eat fruits more on citrus.. don't get sick pra sure na you are both healthy...and lots of water also cause we are prone of UTI..

Calamansi lang and Honey tpos konti mainit na tubig sakto lng na isang lunok lang. yan ginagawa ko pag meron ako sipon dahil sa allergy

Nagcalamansi juice lang ako everyday nun momsh hanggat di nawawala yung ubo't-sipon ko nun. Ilang araw lang nawala naman agad. ☺️

when i was pregnant, i use crane humidifier tas crane soothing.. super effective. try checking essential oils na safe for pregnant

Pag may sipon ako, tinitira ko agad ng calamansi / lemon at honey. Super effective. Wag patagalin ang ubo at sipon. Getwell soon

pinakuluan na luya with honey po ininom ko nung nagka ubo ako.. nawala naman po agad. 💛

Water therapy lang talaga sis ..