pagdudumi

Goodevening po. Ask ko lng po sana if normal lng po ba yong kulay itim na dumi? Kase mag 2months na po na kulay itim po yong dumi ko :( 6months preggy na po ako..

32 Replies

yes dahil yan sa vitamins. tips ko po abusuhin nyo ung OB nyo tuwing check up lahat ng curiosity nyo and mga gusto malaman itanong nyo na since sila talaga ung legit na makakapag explain sainyo. like sa OB ko. matanong talaga ako para naman sulit ung binabayad ko. 😄

Yes. When your take iron. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Sakin din po kso ang problema panget yung dumi ko lagi po ako nagdudumi tapos laging sabog

If nag take n kau ng ferrous ganyan po magiging dumi nyo kakulay ng dinuguan.

You are taking folic acid so it's common for your feces to be of that color.

Possible po na dahil sya sa iron and multivitamins na tinitake mo sis. 😉

Kong umiinum po kayo for iron yes pero Wala I don't think so

same here momsh, sa vitamins kasi natin yun.. normal lng

normal lng po yan s mga gamot kasi yan na iniinom natin

Kung nagtatake po kayo ng iron supplement normal langpo

Related Articles