Waste

Normal lng ba kulay itim dumi ng buntis?

67 Replies

normal lang ba na itim ang dumi ng buntis? 2months preggy palang po ako saka folic acid lang iniinom ko .. saka yung milo na sabi no doc don ko kasi minimix ang gatas ko .. sana may makasagot

tanong lang po. habang nag tatake ng ferrous itim po talaga ang poop? o may araw din na babalik kahit nagtatake ng ferrous balik na sa normal? natatakot po ako

Sa kinakain mo yan mommy. Monitor mo lang mga kinakain mo. Kung sumosobra ang kain sa isang bagay, tigilan nalang muna at monitor ang pagdumi

normal ba ang pananakit nang sikmura sa 2months na buntis,kahit na pakiramdam mo hindi ka namn gutom?

Momsh, pagmasdan mo ang kinakain mo o mga vitamins mo. Consult your doctor din po para sigurado ka.

Normal po ba na may dugo sa pagdumi? 2days na po kc na may lumalabas na dugo sa puwit ko, 9months pregnant na po ako

2y ago

may hemmoroids ka po b mommy

Mommy normal lang po yan especially if you are taking vitamins such as iron supplement po.

curious din po ako.. ganyan din dumi ko eh. nagtatake ako ferrous and pre natal vitamins.

if youre taking ferrous, yes!

2y ago

opo gawa ng ferrous

Opo sis. Normal lang due sa prenatal vitamin na tinetake nating ferrous or Multivitamins