pagdudumi

Goodevening po. Ask ko lng po sana if normal lng po ba yong kulay itim na dumi? Kase mag 2months na po na kulay itim po yong dumi ko :( 6months preggy na po ako..

32 Replies

yes dahil yan sa vitamins. tips ko po abusuhin nyo ung OB nyo tuwing check up lahat ng curiosity nyo and mga gusto malaman itanong nyo na since sila talaga ung legit na makakapag explain sainyo. like sa OB ko. matanong talaga ako para naman sulit ung binabayad ko. 😄