Normal Po ba Maka dumi Ng kulay itim Ang 2months pregnant

8 Replies

thank u Po sa mga nagsagot .. Tama Po binigyan Po nila Ako Ng ferrous. nag alala lang Po kC Ako kC Ngayon kulang to na try sa dalawang bisis kung pagbubuntis .. kaya nag worries.. salamat Po ulit mga Ka Momshiee..🤍🤍🤍

effect ng Iron Supplement, normal na mag iba color ng stool.

buntis o hindi basta makainom ng vitamins na iron nagiging itim yung dumi.

Baka po may iniinom po kayo ng ferrous o iron supplement

if taking iron supplement, stool becomes dark.

Yes po dahil sa vitamins po yaan

yes dahil sa iron supplement po.