Voluntary member of sss

Good am po mga moms, Pag po voluntary member ng sss at nag file po me online. Tapos po lumabas na sya dun sa maternity notification at ang status po ay accepted. Ok na po b un? Wait na lang po manganak para sa mat2? Maraming salamat po. God bless 😊

6 Replies

In my case accepted nman ung application ko but when i explored sa SSS website ung application ko it says kulang pa hulog ko prior to my delivery. So ned ko hulugan at least 6 mos cguro to be qualified.

yap po.accepted na po yan.. wait kana lng po manganak,taz file na po ng mat2. yan din po tinanong ko dito before momsh. then yung confirmation po sa email,kailangan po ng copy nun.sa pag fifile ng mat2

4y ago

tingin ka sa spam message mo mosh.baka po andun

hi mamsh! ask q lang po after mo po mag file nag email po ba sayo c sss? kc saken nag file din aq online then accepted din xea kaso wala pa po aqung natatanggap na email from sss.

4y ago

welcome po 😊

Hi sis.. magkano hinuhulog mo monthly pag voluntary?

San po mag file ng mat2 if nanganak na ?

Yes po