Matben2 Voluntary Member SSS

Hello po sino po dito SSS voluntary member, ano po requirements pag nag file ng mat2? Qualify po kaya ako makakuha ng matben Jan.-Oct.2020 ang hulog ko? #advicepls #theasianparentph

1 Reply

anu po duedate nyo mamsh?

3y ago

tanong lang po nakuha nyo na po ung mat.ben po ninyo? ako kasi oct. pa nagsubmit ng mga requirement wid mat2 form sa box nila sa labas dahil bawal daw pumasok mismo sa loob ng sss wala akong natatnggap na confirmation from sss until now po