MATERNITY NOTIFICATION

Sino po dito Voluntary member na nakapagsubmit na ng maternity notification sa sss? Meron na po bang status na approved na kayo?

7 Replies

if voluntary ka po mat1 or maternity notification is just a notification lang po sa SSS para malaman nila na buntis ka. saka lang po yan maaapprove if nakapagpasa na po kayo ng mat2 (pagkatapos manganak at nakapagsubmit kayo ng LCR birth cert ni baby at nakita na pasok naman yung mga hulog nyo sa months bago kayo manganak)

2y ago

ok na yan momi na notif mo,

if maternity notification pa lang po, mag eemail po ang sss sainyo n natanggap nila yung notification and eligible ka for MatBen tapos meron po parang Reference number yun.

pano po yung maternity notification kapag voluntary? akala ko after manganak dun pa lng makakapag notify help me po hehe

2y ago

voluntary ka po ba? dapat sis bago ka manganak makapagnotify ka na sa sss. MAT1 yun, After manganak MAT2 na yung lalakarin mo.

ako din voluntary pero wala naman email sakin. May screenshot lang ako nung transaction number.

2y ago

ganyan din saken mamsh, nakita ko kase sa iba may nakalagay sa dulo katabi ng APPLICATION FILED TRU na STATUS tas APPROVED sa baba.

Hi po paano po mag apply ng mat ben sa sss kung self employed or voluntary ka?

2y ago

punta ka sa sss branch para maverify nila kung qualified ka makakuha ng matben. Tuloy tuloy ba monthly contribution mo hanggang ngayon?

Pag nag voluntary po kayo makikita niyo po sa account niyo sa sss

ako po nagpa notify na meron naman pong email sakin

2y ago

follow niyo po ako tiktok account ko para sa mga tanong niyo sa sss dipo kasi ako madalas dito sa app comment po kayo sa previous vids ko para magawan ko ng mga video sa katanungan niyo ☺️ tulungan tayo mga mami ☺️