Sss voluntary member

Hello po mga momsh. Pwede pa po kaya magfile ng maternity benefit sa SSS kahit 7th month pregnant na at voluntary member lang? Thank you po sa mga sasagot. God bless.

2 Replies

Kuha ka po ng mat1 form sa sss. Sasabihin po nila dun sayo kung ano mga kelangan na requirements and next steps na dapat mong gawin.

4y ago

E ako po ask ko lang po balak ko po sana mag resign na sa work ko ngayon di pa po ako nag ffile ng MAT1 ko pwede po kaya mag file na lang ako nun sa mismong sss na lang ?

aq po, nung monday lng nag file, pwede po yan aq mag se2ven month nitong july,