SSS Maternity Benefit

Good Am po. First time mom here. Ask ko lang po sana if normal na pag pasa mo ng Mat 1 form pagkatatak nila ibabalik nila sayo with list of other requirements? Meron na po ako nung mga requirements pagkapanganak ko na po ba yun ipapasa?

4 Replies

Oo during first trimester kelangan ipasa yung MAT 1.saka yung original copy ng transv ultrasound then the rest kahit to follow.yan ginawa ko.yan yung nasa list ng company

Yes moms ganyan dn ung akin pag panganak ko na rin Tapos ung birth certepacate ni baby at latest deposit ng bank account ko.

anu mga requirements mamsh? thanks..

4y ago

Birthcertificate ni baby, saving account mo at ung mat1 form..

Yes po..

4y ago

Ok thank u mamsh..♥♥