Maternity benefits

Mga sis ask lang po knina ng pasa n ku ng MAT 1 tpos binigyan na ku ng list ng requirements tpos binigyan aku ng form na LOI para san po un?

4 Replies

baka po yung para sa bank, if wala ka pa existing na bank account kasi need mo mag open para dun nila ipapasok yung makukuha mo sa claim. parang endorsement letter nila yun sa bank na sinasabi na mag oopen ka account para sa SSS claim mo.

5y ago

Pero Now nka leave naako sa work.. pwede ba yun e voluntary pagfile ko ng math2? Wla nman kaming atm dhil checke ung sweldo namin

Hi mamsh! Ano pong requirements para makapag pasa ng MAT1? Okay lang ba kahit walang UMID ID? Voluntary po ako.

5y ago

Yun! Salamat mga mamsh 💕

For opening ng bank account. Para 100 pesos lang initial deposit mo.

4y ago

Pwede rin po ba 'yon gamitin as a personal account for savings na rin po?

ayan ba un pa ppirmahan sa dr?