ang init

Hello good morning!!,sinu po dito hindi nakakatulog sa gabi dahil sa sobrng init.ung nagyeyelo na ung tubig pero pag ininom parang walang lamig..

15 Replies

nung umuwi po kami sa pangasinan nung sabado ko naexperience ung init na sinasabi ng mga mommies kasi taga baguio po ako. Grbe hindi ko matake ang init. kaililigo ko lang pinapawisan agad, parang kahit ano gawin ko hindi nalalamigan pakiramdam ko. Hindi din po ako makatulog sa gabi, maswerte na na may 1 hr na tulog na hindi nagigising. sa sobrang stress ko sa init, nagcocontractions na ako at sumakit balakang ko kaya uwi agad ng baguio. huhu ang nangyari sa huli nagshorten na pala ung cervix ko at kailangan ko ng gamot pampakapit

Hehehe hirap po matulog sa gabi sa init ngayon nga umaga kahit kakapaligo lang po. Mas double po ang init na nararamdaman pag buntis kaya kahit ano inom natin ng malamig nababawasan lang po pero init nandun pa din. Don't worry mommy malapit na po mag tag ulan hehehe.

5y ago

3 months pa lang po ako.kau po

Buti nalang di ganun kainit dito samin pag gabi. Pero since GY ako, mas mainit ang oras ng tulog ko dahil umaga. Hindi tuloy makapagtipid sa kuryente dahil laging babad sa AC :D ang preggy pa naman daw pag nainitan, sobrang mainitan. Ganun din pag nilamig.

5y ago

True. Nung di pa ako preggy pag mainit, leeg ko lang pinagpapawisan. Ngayon pag mainit namamasa pati kilikili ko. :D

Ako po. Sa sobrang init ng pakiramdam jusko binilhan ako ng aircooler ng asawa ko. Di worth it kasi sana nag aircon na lang kami. Pero pwede na pag tyagaan. Nakakatatlog ligo ako sa isang araw

ginawa ko na unan yung malamig na tubig na nakalagay sa plastic bottle grabe talaga... may aircon na pero di pa din sapat... 😭 tindi magpasakit ulo.. keep cool.mga momsh

me my gulay pg asa bahay ako3x ako maligo init n init pren mas ok sana if naambon pra kahit papaano malamig haha syang kuryente if lage naka aircon lol

Naku mamsh sobra talaga alinsangan ngayon pagising gising nga ako sa gabi dahil basa na ako ng pawis kahit ilang oras palang mula nung nag half bath ako

Ako as in... Kahit sobrang tutok na ko sa electricfan at halos panty nlng suot ko pag gabi init na init pa rin ako hehehe lagkit pa sa pakiramdam

5y ago

Totoo tapos yayakap pa sayo asawa mo naku po gyera tlaga kami lagi hahaha kasi ang init na nga yayakapin kapa .. Tapos magtatampo pa siya sasabihin di ko na dw mahal at lagi kong pinagtatabuyan ... Eh ang init lang naman kase

Yes po sobrang alinsangan po kasi Kya ndi makatulog Ng maayos. Tas paggising mo for work sabog na mga eye bags.😥

Me. Or kung makatulog man ako magigising naman ako maaga puro pawis na. Ang dami ko na ngang bungang araw eh 😔

5y ago

First ko palang po ito ehh. Kaya wala ako alam pa 😂 dito lang din ako nagbabasa basa para kahit papano maging ready na 😊