ang init

Hello good morning!!,sinu po dito hindi nakakatulog sa gabi dahil sa sobrng init.ung nagyeyelo na ung tubig pero pag ininom parang walang lamig..

15 Replies

Ako as in... Kahit sobrang tutok na ko sa electricfan at halos panty nlng suot ko pag gabi init na init pa rin ako hehehe lagkit pa sa pakiramdam

5y ago

Totoo tapos yayakap pa sayo asawa mo naku po gyera tlaga kami lagi hahaha kasi ang init na nga yayakapin kapa .. Tapos magtatampo pa siya sasabihin di ko na dw mahal at lagi kong pinagtatabuyan ... Eh ang init lang naman kase