ang init

Hello good morning!!,sinu po dito hindi nakakatulog sa gabi dahil sa sobrng init.ung nagyeyelo na ung tubig pero pag ininom parang walang lamig..

15 Replies

Hehehe hirap po matulog sa gabi sa init ngayon nga umaga kahit kakapaligo lang po. Mas double po ang init na nararamdaman pag buntis kaya kahit ano inom natin ng malamig nababawasan lang po pero init nandun pa din. Don't worry mommy malapit na po mag tag ulan hehehe.

5y ago

3 months pa lang po ako.kau po