ang init

Hello good morning!!,sinu po dito hindi nakakatulog sa gabi dahil sa sobrng init.ung nagyeyelo na ung tubig pero pag ininom parang walang lamig..

15 Replies

Buti nalang di ganun kainit dito samin pag gabi. Pero since GY ako, mas mainit ang oras ng tulog ko dahil umaga. Hindi tuloy makapagtipid sa kuryente dahil laging babad sa AC :D ang preggy pa naman daw pag nainitan, sobrang mainitan. Ganun din pag nilamig.

5y ago

True. Nung di pa ako preggy pag mainit, leeg ko lang pinagpapawisan. Ngayon pag mainit namamasa pati kilikili ko. :D