ang init

Hello good morning!!,sinu po dito hindi nakakatulog sa gabi dahil sa sobrng init.ung nagyeyelo na ung tubig pero pag ininom parang walang lamig..

15 Replies

nung umuwi po kami sa pangasinan nung sabado ko naexperience ung init na sinasabi ng mga mommies kasi taga baguio po ako. Grbe hindi ko matake ang init. kaililigo ko lang pinapawisan agad, parang kahit ano gawin ko hindi nalalamigan pakiramdam ko. Hindi din po ako makatulog sa gabi, maswerte na na may 1 hr na tulog na hindi nagigising. sa sobrang stress ko sa init, nagcocontractions na ako at sumakit balakang ko kaya uwi agad ng baguio. huhu ang nangyari sa huli nagshorten na pala ung cervix ko at kailangan ko ng gamot pampakapit