init

Sinu nakakaexperience na sobrang init ng pakiramdam lalo na pag gabi ?? di ako nakakatulog 35 weeks pregy ako sign kaya un na malapit na sya lumabas???

73 Replies

hello sis first time mom dn ako at mg 7months plng ako kng anu ano n mskit skn. paa balakang likod nornal siguru s usang buntis sis at sbi nila mas mtibdi dw pag dting ng 8 to 9months. kya ako ngdadasal kako 7minths plng lord hirap npo ako lalo pg gabi sna tulungan tyong lahat gang maideliver si baby sana healthy lahat ng baby ntn at safe delivery godbless

Ako tga Baguio na.. Naiintan pa khit super lamig na. Ung husband ko nka comforter and jacket pa minsan nttulog ..ako Nganga haha ang init minsan nagpapaypay pa akala ng husband ko may lagnat ako sabi ko normal lang ito kc tumatakas ung Blood supply s katawan ng isang buntis to support ung bebe

ganyan dn ako.kht na kakaligo ko lng. kht naka tutok na sa Fan or kahit na nka AC naman, naiinitan padn. 😥 bitin bitin tulog ko dhl hindi ako komportable sa init. 😥 lagi ako ng rereklmo sa LIP ko at ang sagot nya "sorry babe, Im so hot kasi kaya nag iinit ka" sarap batukan e. 😂

naku sis.. ung tipong naliligo ka sa pawis kahit naka tutok na ung fan tapos kakaligo mo lng db😭😭 i feel u.. gusto ko na makaraos.. natutuwa pa ata si baby sa tummy ko.. 38weeks and 4days n ko..

Same feeling sis. Nauurat na nga saken hubby ko kasi nakatutok na saken yung dalawa electrifan init na init parin ako habang sya lamig na lamig na hahaahaa

Same na same ang experience.. almost everyday 2 am nko nkakatulog.. naiinitan kht nka aircon.. 36weeks nako... pregnancy bulls sabyan pa ng backpain...

5y ago

Talaga kaya mas nakakastress eh..

Nope. Haha. Mas doble init lang talaga sa buntis. Kahit ako ngayon nagising ng 11:45. Ayaw pa naman ng baby ko sa loob na mainit.

Me nung preggers pa! 😂 Kahit naka half bath na tapos aircon sa gabi. Worse sa umaga lalo na tuwing nagssuot ka na ng damit

normal lang yan.full blast na aircon namin at akoy naiinitan pa rin, then c hubby nanginginig na sa lamig.😂

Ako po ngayon. Kakaligo ko lqng po ng mga 2 pm. Naligo nanaman po ako ng 5 kasininit na init kahit nakatutok bintilador