Bloodstain

Good morning..Mga moms nakaranas na po ba kayo nito?9weeks delay na aq..and nagtest po ako positive..ngayun po may bloodstain sa panty ko and sa napkin....medyo smell bad po ang lumalbas na dugo..hindi po siya reddish.. brown po ang kulay.. (Sorry sa picture)

Bloodstain
11 Replies

sa tingin ko po yan ung last na regla nyo although matagal na. ako kasi noon alam kung preggy na ako pero may blood parin na lumalabas ganyan din. parang nilalabas na lahat nang natitirang dugo kasi may nabuo na. kung same po tau, every first dalaw ko ganyan lumalabas, and ang alam ko dugo din yan na nd lumabas nung last na dalaw ko. opinion ko lang naman mommy kasi ganyan experience ko. kung nagaalala parin better pa check nyo po or sabihin nyo lang sa pagpapacheck up an nyo

pa check up ka po just to be on the safe side, lalo na preggy ka pa naman

mas ok kung pacheck up sa obgyne .. resetahan k ng pangpakapit

pacheck up na po kayo kay ob para mabigyan pre-natal vitamins

pa check up agad sis kasi delikado ganyan din ako dati

naranasan ko yan ng pinagbuntis ko panganay ko

pacheck up po para mabigyan ng pang pakapit.

pacheck ka agad sis bibigyan ka pampakapit

pa check na po kayo agad

pacheck up po agad.