Positive or evap line?

Good morning nag pt po ako kahapon and isang line lang tapos ngayun morning oag tingin ko meron nang line. Nasa pic ung mga time frame 1st picture yan po ung ngayun na pag tingin ko meron nang ganyan. 2nd Picture pasok siya sa 3-5 minutes na waiting time. 3rdq picture about hours napo siya nyan.

Positive or evap line?
2 Replies

evap line lang po talaga. better na ulitin na lang magtest after a week po kung di oa rin nireregla or best na magpaconsult kay OB lung still negative pa rin at wala pa rin ang regla.

11mo ago

Nag pt po ako pag tapos ng mens ko. 4 days. Nag sure lang talaga ako namens ko yun kaya nag pt ako kahapon

Pa sagot po

11mo ago

Check nyo po ulit mamsh after 2 to 3 days. Pag buntis, lilinaw po yan.. Sabi nga nila a line is a line kahit ganu pa kalabo yan basta pasok xa sa 3 min. Ung evap line po kc lilitaw pag after ilang minutes/hrs pag natuyu na ung pt. 💕