Dugo sa panty.

Mga momsh natatakot po ako humihi ako pag tingin ko sa panty ko may kulay brown na parang dugo.. Sobra ko natatakot naiyak ako agad pag kakakita ko.. Advice please ... First baby ko po ito 9weeks and 2days plang po..

2 Replies

Need to check on your OB asap po. Check your baby's status. Baka need mo meds to control and bed rest ka muna sis.

Punta na agad sa ob spotting ka. Para maagapan. Wagka magbuhat ng mabibigat risky pa yan.