Bloodstain sa pee?

Hello po, ask ko lang if muhka po bang bloodstain ito para sainyo? Ihi po yan ng 2 months old and 1 week kong baby. #adviceplease #baby #justmom #newmom #FTM #firstimemom

Bloodstain sa pee?
2 Replies

Uti po siguro Yan mii . Pacheck nyo po si LO nyo. dapat di po nababad ung diaper nya. 2-3hrs lang dapat tumatagal ung diaper nila kahit isang beses lang naihiian or kada poop nila. para maiwasan po ung ganyan. D po kase normal na may ganyan sa ihi ng LO.

its not blood stain. urates yan, orange crystals. concentrated ang urates nia during that time of pee. it could be need more fluids ni baby or uti. observe if magrecur. you may consult pedia to assess.