Help.....

Good morning po...just want to share my problem about my son, he's just 10 months pero he is refusing to drink his milk...at night bale 8 oz lng naiinom niya and in the morning 4 oz lng din....anyway pinapakain ko na po xa pero at his age nagwoworry ako kc ayaw niya na ng milk...ilang beses na din po naming pinalitan ang milk niya, ngaun naka S26 gold xa...Ano po kaya ang dapat kong gawin? D po kmi makapagpacheck up kc lockdown dto samin 😩

1 Reply

for me po mommy as long as healthy yung food na kinakain niya and busog po siya wala po dapat ikabahala 😊 baka po kasi mas prefer na ni baby kumain ng food kaysa magdrink ng milk