SPOTTING is it nornal.?

Good morning po. Ask ko lang, sino po naka experienced ng spotting.? 7 weeks po tyan ko. Wala pong masakit sakin.

12 Replies

Ako po nag spotting ako halos mapuno un panty liner ko pero d ko alam na preggy na pala ako,july po un nag spotting sko..12weeks na pala ako buntis nun,tas aug nagpt ako positve kaya aug15 nag pacheck up ako pag ka pelvic ultrasound skin is 16weeks nko preggy pero d nman naapektuhan un baby ko nun nag spotting ako ng d ko alam.

1y ago

paki read po mommy 😊

Hello po nung January 5. 2cm na po ako 37 weeks nun.. tas kanina bumalik po ako 2cm pdin po ako 38 weeks na po ngayon normal lang po ba yun? at pag katapos ko po ma IE may dugo po pero di naman po marami.. papunta na po ba yan sa labor?

Ako po. Kulay lightpink/brown gang 12wks pero sobrang konti, sumasama lang sa ihi. Okay lahat sakin at walang masakit. Nakapanganak na ko last month. Sabi ng ob ko old blood lang na natrap sa vjj.

1y ago

6wks po

punta kna po sa OB mo di po normal ang may spotting. ganyan po ako last year 9weeks na po tummy ko nag spotting then wala ng heartbeat baby ko.

Pa check up na po agad, walang normal sa spotting nag spotting din ako 9weeks at niresetahan ako ng pampakapit. Kaya wag balewalain ang spotting.

Pa ob kana. kahit anong spotting kaunti o madami di yan normal. punta ka sa ob mo para ma check ka agad. para safe din si baby.

Any bleeding/spotting ay di po normal sa buntis. better go to your OB po for check up and proper managment. Godbless po.

hindi po normal ang magkaspotting. tell your OB po agad mi

Hindi po normal, go to your ob n po

Related Articles