Spotting with clots

Hello po . im 7 weeks 5 days pregnant po, nagkaroon po ako ng pinkish to redish spotting with clots at lagi pong may tumutulong patak ng dugo pag umiihi po ako . Ano po kaya ito wala naman pong masakit sakin .

Spotting with clots
7 Replies

had this experience with my first born. nagpunta agad ako SA OB. Yun pala bukas ang cervix KO at may blood clot sa matres ko. na confine ako and was on bed rest for about 2 mos.

tell your OB about this . much better to proceed SA ER to check din Si baby. spotting at Sabi natulo Ang dugo ,Hindi Sya normal .

ganyan po nangyari sakin tumutulo yung dugo punta kana po sa OB mo kase bibigyan ka ng pampakapit mawawala po yan agad 🙏

ER na po agad, anything na may dugo during pregnancy is not normal

Mommy ipa consult mo agad sa OB mo yan asap

not normal po. go to your OB asap po

oB na agad mii