vaginal spotting

Hi everyone.. Good morning. Ask lang po if sino nakakaranas ng vaginal spotting dito? Nag start ako nag spotting 5mos. Pa tyan ko until now na 7 mos. Na. And regular din ako sa ob ko. May mga gamot aqng tinitake but then until now d parin nawawala. Di ko alam if is it normal nlng ba ito or not??

1 Reply

No po. Hindi ako nag-spotting during my 5th and 7th months. Usually ang spotting is pag mga hanggang 8 weeks lang na di mo pa alam na buntis ka, it's a sign ganun. Try to ask your ob po.

5y ago

I asked already, and i rush to the hospital trice na, but until now I still have Vaginal spotting. Dami na ako meds na inom 😔