Broen spotting with pics

13 weeks now experienced brown spotting. Is it dangerous? Please help

Broen spotting with pics
8 Replies

Wala na po siya 😭😭😭😭💔

2y ago

aq pu after q mgdischarge ng red 1wik aq bedrest after nun ngwwork ulet aq tpos brown nmn lumbs ..pingbedrest ulet aq 2wiks at inom pmpkapit ..mbaba Po kc inunan Kya gnun

if you're pregnant...khit anong kulay ng discharge aside from white should raise a concern..OB agad...khit brown momsh...

Pacheck up mi. Basta may bleeding/spotting, threatened miscarriage po. Makakatulong pampakapit and bed rest.

naranasan ko po yan 6 weeks pregnant ako awa po ng diyos ok yung bby ko 11 weeks na ko now

Baka mahina kapit ni baby mommy need to consult your ob

2y ago

Pray lang mommy

mag pa ER KN PO SA ospital ...pls save ur baby

ER Po agad pag gnyan.

Let your OB know po