Trans Vaginal Ultrasound

Pwedi po ba mag trans v kahit walang resita ? At hanggang ilang weeks po pwedi mag pa trans v ? Nakaka bahala po talaga yung mga nakikita kong wala nang heartbeat si baby ganun 10weeks pregnant po ako 😔

2 Replies

7 weeks ako ng nagpa TVS, at thru that maririnig mo ung heartbeat nya at pati size nya. Si OB mismo ang nagbibigay ng schedule basta magpatingin ka na sa isang OB.

6mo ago

meron po akong doppler kaso diko pa po mahanap heartbeat ni baby kasi chabby po ako kaya hirap po mahanap ..

9 weeks po ako nung nagpa-abdominal ultrasound for both my pregnancies, nadedetermine na naman ang heart beat ng baby ☺️

Related Articles