First time mom

Good morning mommies, I'm a first time mom at nasa 8 mos na po ang pag bubuntis ko. Tanong lng po kung my same experience po kayo ng sakin kasi po starting 8 mos sya madalas na syang manigas sa loob at mahina na po mga kicks nya I searched and based there it's only normal pero nung tinanong ko po yung midwife last check-up ko sabi nya cause daw ng UTI yun. Totoo po ba?

6 Replies

paultrasound and consult ka po sa OB. kasi di nman po sa tinatakot kita pero nadala na po kasi ako sa ganyan sa 1st baby ko, exactly 8months, naninigas tyan ko nun at si baby biglang di naging masipa. hinayaan ko lang nun kasi sabi raw e malaki na at nasisikipan, yun pala distress na anak ko at ayun nga di ko na naagapan at nawala sya sakin in an instant.. kaya kung worried ka, wag ka na magdalawang isip, basta di ka at peace go na sa OB at ultrasound na agad. Godbless po.

nag ki-kick counting ba kayo mi? kasi 8 months din po ako, di masyado sya sumisipa gaya nung mga 5-6 mos pa lang sya. pero magalaw pa rin po, iba na ang movements nya ngayon parang always nag sstretch sa loob at na dedeform tiyan ko sa mga galaw nya.

Hi mommy, mas mabuti po kung magpapacheck kayo sa OB at magpapa-ultrasound. Pwede pong braxton hicks lang yung nararamdaman niyong paninigas. Basta lagi niyo pong i-track yung mga galaw at kicks ni baby ha.

bettee consult ue OB to make sure and lab test

pa ultrasound po kayo to check if ok si baby

mam better po consult k nlng po s ob mo..