Hello mommies,

Hello mommies, ask lang po for advices for my concern. 8 mos old na po ang bb girl ko. Ebf po sya. Kaso, she is not gaining weight. 7.8kl for last 3 mos. . She is not underweight pa po sabi ni doc kase Sumobra yung weight nya for 1st 3 mos. Shes eating solids,namn po. Kaso she poo for 3 times in a day. I tried to give formula milk. Pero hindi nya gaanong Ininom. Gusto nya mag latch. Any advices mga moms. First time mom po ako.

1 Reply

ilan beses po sya kumakain sa isang araw and usually ano food nya mi? baka din kasi super active na si baby dahil 8 months na. 🙂 usually my phase daw na matagal talaga mag gain ng weight ang baby basta as long as healthy at walang sakit at pasok pa sa range yung weight for his age ok na ok yun mi. try lang mag add siguro ng pagkain kay baby na masustansya

4mo ago

may mga nabasa din ako nsa 1 year na mahigit pero nsa 8 kilos padin baby nila. baby ko nung 6 months 7.9 kg na sya pero parang hindi narin ganun nag gain masyado. going 9 months na sya at malikot na super.