First time mom

Good morning mommies, I'm a first time mom at nasa 8 mos na po ang pag bubuntis ko. Tanong lng po kung my same experience po kayo ng sakin kasi po starting 8 mos sya madalas na syang manigas sa loob at mahina na po mga kicks nya I searched and based there it's only normal pero nung tinanong ko po yung midwife last check-up ko sabi nya cause daw ng UTI yun. Totoo po ba?

6 Replies

nag ki-kick counting ba kayo mi? kasi 8 months din po ako, di masyado sya sumisipa gaya nung mga 5-6 mos pa lang sya. pero magalaw pa rin po, iba na ang movements nya ngayon parang always nag sstretch sa loob at na dedeform tiyan ko sa mga galaw nya.