LO not talking

My son is still not talking even simple words like Mama and Papa. I'm worried. He is 1yr and 8 mos old. I'm a first time mom.

4 Replies

Same with my LO pero ngayon nakakapag sabi na sya ng mga words pero mga animals lang and Mom tas nag bababbling siya. Binawasan ko screen time niya at lagi ko syang kinakausap yun din sabi sakin ng Pedia niya. Nakakafrustrate lang din kasi yung environment namin sobrang tahimik dahil sa subd kami nakatira tas kaming dalawa lang lagi magkasama. Kaya minsan nilalabas ko siya para makipag socialize si LO. May improvement naman tsaka iba-iba din po development ng bata pero make sure lang na lagi nyong kakausapin si LO nyo. Kaya pa yan Momsh! 💪

Thank you po mga mamsh, lagi naman po siya kinakausap and may nakakalaro din pong mga bata saamin. ☺️

kausapin nyo lang po ng kausapin.kung my chance na my makakalaro syang Bata,paglaruin nyo.

kausapin mo lang po. daughter ko nagsalita after nya mag 2 y/o. don't worry po.