PAGLALAKAD NI BUNTIS

Good morning mommies, ask ko lang, ilang weeks po ba na pwede na maglakad-lakad ang buntis? I'm on my 33 weeks na, every morning sumasabay ako sa kanya pag papunta sa work, sabi niya baka daw maaga pa para maglakad-lakad. Thanks po sa sagot.

19 Replies

Ako momsh mula noong ma-resolve 'yung subchorionic hemorrhage ko at hindi na ako pinag-bedrest (mga 12weeks ako non) hanggang ngayong almost 24 weeks na ako, I never stopped walking daily. Mga 30-45 minutes a day po naglalakad ako kasi sumasakit joints ko kapag wala akong exercise. I had a pretty active lifestyle before I got pregnant. Buong pregnancy niyo po ba hindi kayo naglakad-lakad??

4y ago

Start nung lockdown momsh sa bahay lang talaga ako, minsan lakad-lakad lang sa loob

Ako nagstart ako 30 weeks maglakad lakad pero di araw araw ksi wla ko kasabay ngayon 33 weeks na ako panay kilos kilos ako s bhay akyat panaog s hagdan hanggat maaari ayoko ng nkhga lang nglalaba minsan nagbubuhat ksi d ako mapakali pag wla gngwa gusto ko mtpos lhat bago ako mngank pra wla n isipin bumaba nga dw ang tyan ko mas ok n yun pra di ako mhirapan manganak if ever.

Ako naglakad ako start ng 6 months ko. Pero hindi yung patagtag na talaga, para lang maiwasan kong bumigat ang katawan ko, maiwasan pulikatin, parang light exercise lang. Tho hindi ako nakapag normal delivery kase malpresentation si baby, nakatulong naman yon para mapabilis ang recovery ko from CS. Pwede maglakad lakad basta wag mo lang papagurin ang sarili mo.

Going to 5months na ako, pinaglalakad na ako ng mother in law ko. Kase ayaw nila na manasin ako baka mahirapan daw ako manganak. Kaya no choice ako kaya minsan talaga sinusunod ko na lang. 😔 May hika kase ako kaya madali ako hingalin kaya minsan lang din ako maglakad lakad

ako 34weeks palang snabihan na ko ng OB ko na mag lakad lakad na.. kaya mag start na ko nun... 36weeks and 5days na ko today... excited na din ako mkakaraos and makita c baby.. ☺️

Ako nun 36weeks nagstart mag light exercise at 15mins walking sa umaga at squats sa bahay. Mahirap kasi ung sobra tagtag baka mapaaga ang paglabas ni baby.

Sabi ni Ob full term po which is 37 weeks. Tsaka as much as possible, have more rest than walking kasi si baby daw lalabas kung kailan niya gusto.

Mamsh,masyado pa maaga para matagtag ka sa lakad. 37 weeks ang full term. Wait ka pa bago magpatagtag. Pwede ka maglakad ngayon pero wag sobra.

Wag muna mamsh. Pag 36 or 37weeks ka na kang maglakad lakad. Baka mayulad ka sakin natagtag kaya na early labor

mga 37 weeks na momsh para sure..kasi baka mganak ka na d pa fullbterm c baby atleast pag 37 weeks ok n yun