1st time mom

Hi mga mommies .. Ilang weeks po kau bago nagsimulang maglakad lakad para matagtag?? 33 weeks na po kasi tiyan ko pwede na po ba maglakad lakad para bumaba si baby o maxado pa pong maaga?

2 Replies

37 weeks po ako ng mag umpisa magtagtag pero araw araw naman po ako naglalakad pero hindi ako masyado nagpapakapagod...

5y ago

.. Need ko na din po pala magsimula maglakad lakad .. Sabi po kasi nila mababa na daw po tiyan ko kahit 33weeks plang po ..

7 months mommy, squat and walk. :)

5y ago

.. Nakakaramdam po kasi ako ng sakit sa singit na parang meron po akong kulani ..