PAGLALAKAD NI BUNTIS

Good morning mommies, ask ko lang, ilang weeks po ba na pwede na maglakad-lakad ang buntis? I'm on my 33 weeks na, every morning sumasabay ako sa kanya pag papunta sa work, sabi niya baka daw maaga pa para maglakad-lakad. Thanks po sa sagot.

19 Replies

ako 34weeks palang snabihan na ko ng OB ko na mag lakad lakad na.. kaya mag start na ko nun... 36weeks and 5days na ko today... excited na din ako mkakaraos and makita c baby.. ☺️