Hanap ng solusyon?

Good morning s mga momshies jan!Anu pede igamot jan sa rashes ng anak ko meron dn sya s may batok kase naglabasan lang yan simula ng uminit panahon ,salamat s sasagot..

Hanap ng solusyon?
25 Replies

Sensitive baby mo sis . Ganyan sa lo ko atopic skin sya . Atopic dermatitis nung una simpleng ganyan lang . Pero much better pa pedia mo nalanh baka simpleng rashes lang .

ganyan din si lo ko before..eczacort niresita ng pedia..consult po muna kayo sa pedia baka may allergy din si baby

Try nyo po palitan ung baby wash nya.. Mustela super ganda po s skin ni baby.. Mejo pricey lng po pero effective..

Pa check up nyo wag basta basta gamit anong pampahid ke baby ung recommended lang dapat ng pedia

try mo po synalar cream 10g momsh, yan po yun ginamit ko nung nagkaganyan ng rashes baby ko.

Parang ung baby ko, atopic dermatitis ata yan. Try mo Desowen, yan ang inireseta ng pedia

Pacheck po natin. Or water lang muna. Hirap po kasi pag pahid ng pahid baka lalong lumala.

ipacheck niyo nalang po sa ob niya. Baka eczema po kasi yan at di lang galing sa pawis

Pacheck up sa pedia. Diba nabababad ng gatas pag tumutulo from his mouth?

Nireseta sa baby ko Physiogel..pricey pero effective. 730.00 yung 100ml