anu pong bawal n pagkain sa bagong Cs mom

Mga momshies po jan n kapwa q cs dn anu anu po bawal n ulam or pagkain s bagong cs Salamat po s mga sasagot?

4 Replies

Wala naman sinabing bawal kainin yung OB ni misis. Dun sa instructions na binigay samin nakalagay lang na iwasan ang drinks with caffein kasi nakakadalas ng ihi at nakakadehydrate. Mas ok na tubig or fruit juices.

Ah s ulam po.like fish db ntatakot kz aq kz fresh p sugat q s tyan s 18p kz checkup q hirap aq mgicp f anu uulamin q😂😂😂

Fish hndi po ako nag uulam nkksarwa dw po un kya puro adobo at tnola ulam ko

Wala naman sabi ng OB ko.