rashes

Anu pede gwin sa rashes ni lo s leeg??

rashes
36 Replies

Naku agapN nyo n mommy. Kapg ngpapadede ako lagi meron sapin sa baba nya, kasi di nmn macocontrol ung flow ng gatas meron po tlga matatapon. Tapos if meron man punas agad then pinupunasn ko gmit bulak with clean water lng.. Sa rashes nmn gamit ko tiny buds ung nappy cream. Effectove and safe kasi organic sya

Bwal po petroleum jelly mainit sa balat, any polbo bawal din nakaka asthma. Drapolene cream effective po, wag hayaan basa ng dede, laway, suka. Dahan dahan din s apagpunas para di maiiritate lalo. Magandang pang was Lactacyd blue po or cetaphil baby wash po

Cetaphil ang panlinis na reco ng pedia namin. Even with my baby's face, yun ang gamit namin and it's effective. Binigyan din pala kami ni Dra ng NSS or dextrose water. Nilalagay ko sa bulak at yun ang panglinis sa neck, kilikili at singit nya nung newborn pa sya

Kawawa naman si baby. Pa check po sa pedia. Bka di hiyang si baby sa wash niya. Try cetaphil or lactacyd baby wasg blue then apply ka ng rash cream, drapolene gamit ko ni baby.

consult a pedia po. tsaka mejo iangat leeg ni baby para mahanginan tapos hipan hipan nyo po ganun ginagawa ko nong newborn plang baby ko.tsaka baka po hindi hiyang sa sabon nya

Make sure po na laging clean at tuyo yung part na may rashes. Wag nyo po hayaan na laging matuluan ng gatas. Dampi dampi lang po ang pagpunas para ndi mairita lalo yung skin.

Pagmagpapadede po kayo lagyan niyo lang po sapin leeg niya para di matuluan ng gatas pahanginian niyo lang po.tsaka wag niyo po siya balutan masyado kasi baka naiinitan siya

nagkaron din ng ganito bby ko noon. mas malala pa nga jan. dahil sa lungad, pawis at init. I used calmoseptine, and super effective nya. You can try it.

Parang s baby ko mdmi dn xa butlig which is sbi ng deena ntural lang gmt lng very mild n cleanser pese dn lactacyd

Cetaphil po gamit ko since birth ni LO. Then lagi dapat dry yung area mumsh wag hayaan mababad sa milk or pawis.