Positive?

Good morning mga momshies! Ask ko lang kung positive po ba ito? (Hoping na sana oo??) parang blurred kasi yung second line? Thank you.

Positive?
217 Replies

Yes po,and congrats! Ung akin pt ganyan tapos katagalan na nakatago ung pt cleàred na xa.tinatabi ko Yan remembrance🙂

Sign of early pregnancy po.. Genyen din po skin mga 3 times ako nag test.. Then nung 7 weeks n sya sobrang linaw n.

Same din nung sakin,, i try mu lang ng i try,, kahit ung mumurahin na pang PT,, 10php lang 1 ng ganito,, works well din,,

5y ago

Okay sis. Thank you.😊

try ka pa ulit pt kc ganyan ako tapos nag try ulit ako positive sya.ngayon 7 weeks and 5 days na baby ko☺️

Positive po yan. Ganyan din sakin before. Nagtest ulit ako after 1 week malinaw na. 29 weeks preggy here. Congrats!

5y ago

Yey! Thank you momsh. Congrats sayo😊

Absolutely positive sis,, same tau ng pt before,, it's positive try mo ulet ng pt clear na 2 lines na.

Its positive. Gnyan dn sakin.. Bka mababa pa ang hcg level mo kaya faint line. Anyway, congrats po! 😊

Positive, Ganyan daw kapag nasa 3-4 mnths na yung baby medjo malabo na yung isang guhit sabi ng ob.

ganyan po sakin dati akala ko negative so triny ko ulit same din then napacheckup ako positive pala yon

try nio po ulit ng nga dalawa papo na pt sa madaling araw or pagkagcng nio sa umaga para mas malinaw po

5y ago

Kahit araw araw mo itry momshie. no need to wait na mag nextweek. hehe